Giới thiệu

 Bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu về tác giả, hoàn cảnh ra đời, nội dung và các chuyên mục chính của trang holaai.org.

Giới thiệu tác giả

Mình là Nguyễn Minh Khánh, một người đam mê viết lách và nghiên cứu. Trước khi tham gia công việc sáng tạo nội dung, mình hoạt động trong ngành công nghệ thông tin. Đến năm 2017, mình gặp phải một cơn bệnh khá nặng, tạm thời không thể đi lại được. Lúc đấy, mình bén duyên với công việc viết lách và gắn bó cho đến tận hôm nay.

Hoàn cảnh ra đời

Blog holaai.org ra đời vào cuối tháng 3 năm 2021. Lúc này, mình đang sinh sống ở Tp. Hồ Chí Minh. Chỉ một khoảng thời gian ngắn, thành phố sôi động ấy chìm trong cơn bão Covid 19 đã cướp đi biết bao sinh mệnh.

Cá nhân mình nhận thấy cuộc sống của mỗi con người thật ngắn ngủi. Sinh mạng mỗi người thật mong manh trước biến động thời đại. Trong khoảng thời gian giãn cách xã hội, mình đã viết Blog này để vinh danh mọi con người đã có cống hiến cho xã hội Việt Nam. Mình mong rằng, họ sẽ không bao giờ bị chúng ta lãng quên.

Nội dung và các chuyên mục chính

Trang Họ Là Ai chủ yếu tập trung viết về nội dung các nhân vật nổi tiếng Việt Nam và trên thế giới. Các nhân vật này có thể là nhân vật lịch sử, nhà khoa học, nghệ sĩ. Nội dụng về nhân vật sẽ được mình tổng hợp trung thực từ những nguồn tư liệu đáng tin cậy. Ngoài ra, cá nhân mình không nhận bất cứ hình thức PR nhân vật nào. Công hay tội của mỗi người, xin hãy để hậu thế phán xét.

Hiện nay, trang blog của mình đang có các chuyên mục chính như sau:

  • Danh nhân Việt Nam: các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam. Các nhân vật này có thể là văn sĩ, tướng quân, hoàng tộc, lãnh tụ khởi nghĩa,...
  • Y học: các nhà khoa học, bác sĩ đã có những cống hiến cho nền y học thế giới và Việt Nam.
  • Nghệ sĩ âm nhạc: chuyên mục viết về các ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam và thế giới.

Trong thời gian sắp tới, mình sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều chuyên mục mới để phục vụ bạn đọc. Hy vọng bạn đọc sẽ tiếp tục ủng hộ mình.

TrendingTrang chủ